สรุป: Report และภาพทั้งหมดของ FES☆TIVE LIVE in Bangkok การแสดงเดี่ยวครั้งแรกในไทย!

ปิดฉากไปอย่างสวยงามกับเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมากับงานแสดงเดี่ยวครั้งแรกของๆ สาววง FES☆TIVE ที่ครั้งนี้ถือว่ามาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งที่ 4 แต่ยังไม่เคยมีงานแสดงเดี่ยวในไทยมาก่อนซึ่งปี 2560 ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่วงนี้ได้เดินทางมาแสดงในไทยอย่างเต็มรูปแบบถึงแม้ว่าครั้งนี้จะมาที่ไทยได้เพียงแค่ 6 คน ซึ่งสมาชิกอีก 2 คน ยูนะปิโกะ และคอตต้อน นั้นป่วยไม่สามารถเดินทางมาต่างประเทศไทยแต่เมมเบอร์อีก 2 คนมาโนะจัง และเปียโน นั้นเป็นการเดินทางมาแสดงที่ไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งแฟนๆ ในไทย และญี่ปุ่นก็ยังมาให้กำลังใจไม่น้อยเลยทีเดียว

FES☆TIVE เดินทางถึงไทยวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2560 ก็มีทั้งแฟนๆ ชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางไปรับถึงสนามบินก็สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเริ่มตั้งแต่เหยียบเมืองไทยไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากนั้นกลับมาถึงที่พักสาวๆ FES☆TIVE ก็ได้ออกเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนก่อนจะพบปะแฟนๆ อย่างเป็นทางการในวันรุ่งขึ้นจึงเก็บภาพมาฝากกันเล็กน้อย

รุ่งเช้าวันเสาร์ FES☆TIVE มีกิจกรรมแรกกับการไปบัสทัวร์ขี่ช้าง และเที่ยวตลาดน้ำพร้อมกับแฟนๆ เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่สร้างความสนิทใกล้ชิดอย่างเป็นกันเองมากเลยทีเดียว ตกบ่ายทาง FES☆TIVE ก็ไปร่วมกิจกรรม Merikuri Party by J-Channel ที่ JLive Studio ณ ห้าง Tokyu Paradise Park ซึ่งมีการจับฉลากแจกของขวัญจากสาวๆ กันด้วยแถมงานนี้ก็ยังมีโอกาสได้ปะทะกับไอดอลไทยอย่าง Sweat16! ที่งานนี้อีกตะหาก ช่วงเย็นสุดท้ายก็เป็นกิจกรรม Fan Meeting หรือที่รู้จักกันดีในนามของ “ออฟไค” ทั้งกินข้าว ทั้งทำกิจกรรม เล่นเกมสนุกๆ ตอบคำถามแบบเรียกว่าทั้งฮา ทั้งมันส์

และปิดท้ายวันอาทิตย์กับวันแสดงเดี่ยวครั้งแรกของสาวๆ FES☆TIVE Live in Bangkok ซึ่งมีการแสดงทั้งหมด 2 รอบด้วยกันสำหรับการแสดงรอบแรกนั้นเป็นการแสดงเดี่ยว ที่ญี่ปุ่นจะเรียกว่า One Man Live งานนี้ทาง FES☆TIVE จัดเต็มขนเพลงฮิตมาเล่นไปกว่า 18 เพลง อีกทั้งยังมีแฟนๆ มาทำโปรเจคต์ส่งมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับการมาแสดงเดี่ยวครั้งแรกในไทยอีกด้วย และในรอบที่ 2 นั้นก็เป็นงาน X’Mas Party in Bangkok ซึ่งได้วงไทยอย่าง Baby Syrup และ 「ちょこもん」Chocomon มาสร้างความสนุกสนานเพิ่มเติมด้วย พร้อมกับ FES☆TIVE ได้ออกมาพร้อมชุดแซนตี้น่ารักสดใส ตอนช่วงอังกอร์แฟนๆ ชาวไทยก็ยังได้ทำโปรเจคต์อวยพรวันเกิดย้อนหลังให้ “มิกกิ” สีเขียว ประจำวงอีกด้วยเรียกได้ว่าสร้างความประทับใจกันไปไม่น้อย

 

และช่วงเช้าของวันจันทร์ FES☆TIVE เดินทางกลับประเทศญี่ปุ่นก็ยังได้รับความอบอุ่นจากแฟนๆ โดยการเดินทางไปส่งถึงที่สนามบินกันเลยทีเดียวเรียกว่างานนี้ FES☆TIVE ต้องประทับใจประเทศไทยไปอย่างมากทีเดียวหวังว่าจะกลับมาแสดงเดี่ยวในไทยอีกครั้งนะ!


คลิปการแสดง FES☆TIVE LIVE in Bangkok
Magical Parade

Shidare Yanagi (シダレヤナギ)