เก็บตกความสนุก Kamonegi Live in Bangkok 2017 วันเด็กไอดอลครั้งแรกในประเทศไทย!

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับกับความสนุกสนานกับ 3 สาว คาโมเนงิ กับงาน Kamonegi Live in Bangkok 2017 เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2560 ที่ผ่านมาก็ถือได้ว่าเป็นการจัดงานครั้งแรกของทาง Siamdol ของเราด้วยเริ่มด้วยทั้ง 3 สาวนั้นเดินทางมาถึงกรุงเทพประเทศไทย ของเราในเวลา ตี 1 กว่าของวันที่ 14 มกราคม และกว่าจะออกมาจากเกทสนามบินได้เป็นเวลาเกือบๆ ตี 5 เลยทีเดียวแต่ก็ไม่หวั่นกับแฟนคลับชาวไทยที่ยืนรอต้อนรับน้องๆ ทั้ง 3 คนเป็นอย่างดี

แฟนๆ ชาวไทยต้อนรับถึงสนามบิน

หลังจากที่กลับถึงที่พักช่วงเช้าก็ถึงงานแรกที่น้องๆ ทั้ง 3 คนเริ่มทำงานนั้นก็คือถ่ายภาพเซ็ตพิเศษกับทาง Siamdol ของเราซึ่งรูปเราได้นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ และเป็นภาพที่หาไม่ได้จากที่ไหนมาก่อนด้วยเราจึงนำภาพบางส่วนมาให้ชมเป็นน้ำจิ้มสำหรับคนที่ไม่ได้สอยกลับบ้านไปแล้วกันนะครับ

และแล้วก็ถึงช่วงเวลาของคอนเสิร์ต Kamonegi Live in Bangkok งานนี้ก็ได้วงโคฟเวอร์ของไทยเราถึง 2 วง ด้วยกันที่มาเต้นเปิดงานนั้นก็คือ Niji-iro cover Niji no conquistadors และ XOXO Vacation Cover Moso Calibration ที่มาสร้างความสนุกสนานก่อนถึงเวลากับ 3 สาวคาโมเนงิ ซึ่งถึงเวลาโชว์ของทั้ง 3 สาวคาโมเนงินั้นก็ได้โชว์ความสามารถทั้งร้อง และทั้งเต้นได้อย่างสนุกสุดเวี่ยงทำเอาแฟนๆ ชาวไทยเชียร์กันสุดพลังเช่นกันจากลิสเพลงที่เรียกได้ว่าเอาใจสุดๆ เลยทีเดียวมีดังต่อไปนี้


1.ぱにゃにゃんだ、ふんばるんだ。
2.ポッピンドッツパケパケ
3.アイオライト
MC
4.いぬねこ。青春真っ盛り
5.冗談じゃないね
MC
6.なんか、ハエた。
7.ちゅちゅネギッ!!!
MC
8.チョッパー☆チョッパー
9.悲しみキャリブレーション
ENCORE
10.アイオライト


นอกจากนี้ช่วงอังกอร์ทางแฟนคลับก็ยังได้ร่วมกันอวยพรวันเกิดของยูริเช่ที่ครบรอบวันเกิดอายุ 17 ปีไปเมื่อวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมาทำเอาน้องๆ ประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ภาพบรรยากาศตอนไลฟ์

 

 

แฟนคลับชาวไทยรอส่งตอนจบไลฟ์
ผู้โชคดีทั้ง 3 ท่านจากการจับฉลากภายในงาน

วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคมสาวๆ คาโมเนงิทั้ง 3 คนก็เข้าสู่ช่วงกิจกรรมกับ VIP ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 แต่เรื่องจากทางเราอยากให้เก็บความทรงจำดีๆ เอาไว้โดยไม่ได้บันทึกภาพมาฝากกันก็ขออภัยด้วยนะครับ ใครอยากรู้ว่าเป็นยังไงต้องสอบถามความฟินจากเพื่อนๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม VIP แล้วละ หลังจากนั้นช่วงเวลา 16.00 ทางคาโมเนงิก็ได้ไปเยือนดินแดดแห่งความฝันที่ร้าน Maidreamin มอบความสุขให้แก่แฟนๆ ทุกคนอย่างใกล้ชิด และเป็นกันเองไม่ว่าจะเป็นถ่ายรูป และเล่นเกมด้วยกันไม่หมดเพียงเท่านั้นยังโชว์ Mini Live ถึง 2 เพลงด้วยกันอีกด้วยเราไปดูภาพบรรยากาศความสุขกันเลยครับ

 

ปิดท้ายด้วยภาพ off shot นอกจากการทำงานของน้องๆ กับสถานที่ต่างๆ ที่น้องๆ ได้ไปเที่ยวเล่น และถ่ายรูปกันทางทีมงานเราก็ได้ขออนุญาตเก็บภาพมาฝากเพื่อนๆ กันด้วยลองไปดูกันได้เลยหวังว่าจะชอบกันนะครับ หลังจากนี้ขอฝากอีเวนท์ไอดอลจากทาง Siamdol ของเราด้วยนะครับขอสัญญาว่าหลังจากนี้จะทำออกมาให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปครับ

แฟนๆ ชาวไทยไปส่ง 3 สาวคาโมเนงิที่สนามบินในเช้าวันที่ 16 มกราคม 2560

ติดตามคาโมเนงิได้ที่
https://twitter.com/kamonegi_info
https://kamonegi-info.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *