สรุป Report และ Interview : Chu☆Oh!Dolly Live in Bangkok กับการแสดงนอกญี่ปุ่นครั้งแรก!

Interview/สัมภาษณ์

จบลงไปแล้วกับการมาเยือนเมืองไทย และการแสดงนอกประเทศครั้งแรกของ 6 สาว Chu☆Oh!Dolly ไอดอลจากประเทศญี่ปุ่นค่าย ArcJewel ซึ่งถือว่ามีไอดอลที่ได้รับความนิยมในค่ายมากมาย ซึ่งครั้งนี้วงน้องเล็กก็ได้ถือโอกาสมาแสดงพลังที่นอกประเทศกับเขาบ้างแล้ว ในครั้งนี้ทั้ง 6 สาวเดินทางมาถึงที่กรุงเทพประเทศไทยเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2560 ก็ได้มีแฟนๆ ชาวไทยบางส่วนเดินทางไปรับที่สนามบินด้วย

หลังจากนั้นเวลา 19.00 น. เป็นต้นไปทาง Chu☆Oh!Dolly ได้เดินทางไปร้าน Maidremin สาขา MBK Center ชั้น 7 ก่อนเริ่มงานก็มีแฟนๆ จำนวนไม่น้อยมาถือป้ายต้อนรับที่หน้าร้านอย่างอบอุ่นเรียกความประทับใจให้กับทุกๆ คนได้อย่างไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากนั้นกิจกรรมภายในร้านนอกจากจะได้เดินพูดคุยกับแฟนๆ อย่างเป็นกันเองแล้วก็ยังมีกิจกรรมถ่ายภาพเชกิด้วย และพิเศษสุดก็คงหนีไม่พ้น Mini Live ที่ Chu☆Oh!Dolly เตรียมมาโชว์กันภายในร้านเป็นน้ำจิ้มก่อนโชว์เต็มรูปแบบในวันถัดไป

แฟนๆ ต้อนรับที่หน้าร้าน Maidremin อย่างอบอุ่น

Chu☆Oh!Dolly @ Maidremin MBK
Setlists
SE
青春!パラレル街道
ヒットチャートで好きにして!

การขึ้น BTS ครั้งแรกของทั้ง 6 สาว

Photo @ Maidremin


วันที่เสาร์ 23 กันยายน ก็ถึงวัน Chu☆Oh!Dolly Live in Bangkok ที่ OXA pub and restaurant ซึ่งก็ได้แขกรับเชิญพิเศษมาร่วมในงานนี้ถึง 3 วง อาทิ Love Letter, WiSH และ Maidreamin ก็มาร่วมสร้างความสนุกสนานภายในงานวันนี้ และทั้ง 6 สาว Chu☆Oh!Dolly ก็ได้แสดงอย่างเต็มที่ให้แฟนๆ ดูกันเต็มอิ่มจุใจทั้ง 2 รอบการแสดงเลยทีเดียวครับ ช่วงอังกอร์รอบที่ 2 แฟนๆ ชาวไทยก็ได้เซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ โมโมตัน ด้วยสร้างความประทับใจให้กับทั้ง โมโมตัน และตัววงเองไปเยอะมากทีเดียวเลยละ!

Chu☆Oh!Dolly Live in Bangkok 1st Show
Setlists
SE
参るっ!Chu☆Oh!Dolly
会いたかった
MC
ハート型ウイルス
仮契約のシンデレラ
爆裂!疾走!恋セヨ乙女
ヒットチャートで好きにして!
MC
進め!ONE WAY!
青春!パラレル街道
Chu☆Oh!Police24時
-Encore-
MC
Chu☆Oh!Police24時

Chu☆Oh!Dolly Live in Bangkok 2nd Show
SE
青春!パラレル街道
ヒットチャートで好きにして!
MC
参るっ!Chu☆Oh!Dolly
Danceでバコーン!
メロンジュース
ミラクル☆エレメンツ
ギュッとSTAR!!
MC
進め!ONE WAY!
爆裂!疾走!恋セヨ乙女
Chu☆Oh!Police24時
-ENCORE-
MC
青春!パラレル街道


Photo : WiSH,Love Letter, Maidreamin


Photo : Chu☆Oh!Dolly Live in Bangkok


วันอาทิตย์ 24 กันยายน ทั้ง 6 สาวก็ถุึงคิวสัมภาษณ์ทุกคนก็ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง พร้อมทั้งสนุกกับการออกกำลังกายไปด้วย? หลังจากนั้้นก็เตรียมตัวไปที่งาน “Fan Meeting” ซึ่งออฟไคครั้งนี้พิเศษมากๆ Chu☆Oh!Dolly ก็เซอร์ไพรส์ด้วยชุดนักเรียน ม.ปลาย ไทยเข้ามาร่วมงานทำให้แปลกตาไปบ้างแต่ทุกคนก็ประทับใจไม่น้อย ได้รับประทานอาหารร่วมกัน ได้พูดคุยกันเองสนุกสนาน งานนี้ถึงขั้นเสียน้ำตา …..


วันจันทร์ 25 กันยายน วันสุดท้ายที่ทั้ง 6 สาวได้อยู่ที่ประเทศไทยก็ได้ไปเที่ยวกันนั่งเรือ เจ้าพระยา ไปวัดอรุณ ไปเดินแพลตตินั่ม ช็อปปิ้งที่เทอมินอล 21 และสุดท้ายก็ไปสนามบินมีแฟนๆ ไปส่งอย่างมากมายทำเอาต่อมน้ำตาของเมมเบอร์เกือบทุกคนกั้นเอาไว้ไม่อยู่โดยเฉพาะ มาชิจัง โมโมตัน และอายากะ ถึงจะเสียน้ำตาแต่ก็จากกันด้วยรอยยิ้มที่สักวันนึงจะได้พบกันเร็วๆ นี้แน่นอนไม่ว่าจะที่ประเทศญี่ปุ่น หรือที่ไทยเป็นกำลังใจให้พวกเธอกันด้วยนะครับ แล้วจะได้พบกันใหม่!!


Official Website: http://chu-oh-dolly.com
Official Twitter: https://twitter.com/chu_oh_dolly
โอซากิ รุย : https://twitter.com/ruichan_dream
มาชิโระ ยูกะ : https://twitter.com/MashiYuka_1205
ซากุรากิ โคโตกะ : https://twitter.com/sakuragi_kotoka
ฮารูโนะ เอมิลี่ : https://twitter.com/ haruemi822
ชิโรซากิ โมโมกะ : https://twitter.com/_momotan_angel_
อิการาชิ อายากะ : https://twitter.com/ayakaig


Interview Photos