เตรียมพบกับ TIF Asia Tour Kickoff 3 กันยายน 2564

Fuji TV ผู้จัด Tokyo Idol Festival ในประเทศญี่ปุ่นประกาศเปิดตัว โปรเจ็กต์พิเศษกับการขยายตัวสู่ระดับเอเชีย! 『TIF ASIA TOUR』

ครั้งแรกกับการจัดงาน Pre-Event โดยใช้ชื่อว่า 「TIF ASIA TOUR KICK OFF」 พบกับการแสดงสดส่งตรงจากสตูดิโอที่ประเทศญี่ปุ่นกับวงไอดอลที่หลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี อาทิ 「Dempagumi.inc」,「Niji no Conquistador」และ「Wa-suta」อาจจะมีเพิ่มเติมอีก

นอกจากไอดอลจริงๆ แล้วก็ยังมีการแสดงของเหล่า VTuber ซึ่งเป็นไอดอลคัลเจอร์รูปแบบนึงที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน อาทิ enogu, Ginga Alice, GEMS COMPANY, และ MaRiNaSu

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นนอกจากการแสดงไอดอลญี่ปุ่น และ VTuber แล้วนั้นทางงานก็ได้มีช่วงแนะนำไอดอลทั่วเอเชียให้ได้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เพื่อต่อยอดกิจกรรมนี้ในอนาคตก็มีจัดงานอีเวนท์แบบจริงๆ ทั่วเอเชียซึ่งคาดไว้ว่าจะได้จัดกันภายในปี 2022 นี้

นำทีมโดย Luna◇Crescente (Taiwan), Niji Universe Inc. (Ho chi minh), OSIDORI (Hongkong), Siam☆Dream (Bangkok), SUMOMO (Bangkok)

ทาง Siamdol รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ไอดอลในสังกัดก็ได้รับเชิญในงานนี้ ทั้งนี้ในช่วงแนะนำไอดอลทั่วเอเชีย จะมีการคัดเลือกไอดอลจากประเทศไทยเพิ่มเติมเพื่อนำไปออกในช่วงดังกล่าว และอาจจะได้รับการคัดเลือกไป ปรากฎตัวในงาน TIF ต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตด้วย โดยจะมีการรับสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของ Siamdol อีกครั้งนึง จะมาแจ้งรายละเอียดให้ทราบภายในหลัง

● กำหนดการ : 3 กันยายน 2564
● เวลา: 17:00 น. เป็นต้นไปตามเวลาประเทศไทย
● ราคาตั๋ว:500 เยน (ประมาณ 150-160 บาท)
● ช่องทางรับชม:ZAIKO LIVE
● ลิ้งจองตั๋ว : https://tif2021.zaiko.io/e/ASIATOURKICKOFF
● ผู้จัด:TIF ASIA TOUR Executive Committee

#TIFアジアツアー
#TIF_ASIATOUR