มารู้จักกับ Chu☆Oh!Dolly ไอดอลสุดฟรุ้งฟริ้งประจำค่าย ArcJewel

อีกเพียงสองเดือนเท่านั้นครับ เราก็จะได้พบกับสาวๆ Chu☆Oh!Dolly กันที่กรุงเทพแล้วนะครับ! สำหรับรายละเอียดต่างๆนั้น ขอให้แฟนๆอดทนรอกันอีกสักหน่อยนะครับ ซึ่งในระหว่างนี้ เราอยากจะขอแนะนำสาวๆให้ทุกคนได้รู้จักทั้งสีและเอกลักษณ์ส่วนตัวคร่าวๆขอพวกเธอกันนะครับ– โอซากิ รุย (สีแดง/ Twitter: @ruichan_dream)
สาวสีแดงผู้ถูกเลือกของ Chu☆Oh!Dolly ค่ะ! สาวน้อยผู้ร่าเริงและไร้เดียงสาที่เข้ากับทุกคนได้เป็นอย่างดี ซุปเปอร์ไอดอลผู้มาจากเมืองโชวชิ จุดเด่นของฉันคือดวงตาที่กลมโต ผมดำยาวกับหน้าม้า และเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ค่ะ ฉันมีเป้าหมายในการมุ่งหน้าสู่การเป็นไอดอลอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นให้จงได้ค่ะ ☆– มาชิโระ ยูกะ (สีเขียว/ Twitter: @MashiYuka_1205)
เด็กใหม่ประจำวงชูโอ้ดอลลี่ประจำการสีเฟรชกรีนค่ะ ตอนกลางวันนั้นฉันคือนักเรียนสาวผู้หมั่นเพียร แต่หลังเลิกเรียนก็จะสวมบทบาทของการเป็นไอดอลได้ด้วยเช่นกันค่ะ บางทีฉันอาจจะดูซึนเดเระตอนอยุ่ต่อหน้าเลยอาจจะดูเฉยเมย แต่บนโลกออนไลน์นั้นฉันก็เป็นสาวน้อยผู้แข็งแกร่งได้เหมือนกันนะคะ ฉันมีความชอบในการดูไอดอลเป็นพิเศษเลยค่ะ– ซากุรากิ โคโตกะ (สีม่วง/ Twitter: @sakuragi_kotoka)
แมวน้อยสีเนี้ยงๆเพอเพิลประจำวง Chu☆Oh!Dolly! เมื่อเธอได้ยิ้มเมื่อไร ตาก็จะกลายเป็นสระอิเหมือนแมวจริงๆเลยทีเดียวล่ะ เธอเป็นนักผจญภัยที่เมื่อตัดสินใจอะไรแล้วก็จะลงมือทำทันที ด้วยความสามารถในการปรับตัวเข้ากับเรื่องต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม เธอจึงมีพลังที่คอยมอบกำลังใจให้กับทุกๆคนที่มาพร้อมสกิลการออดอ้อนได้ในเวลาเดียวกัน
จะใช้พลังแห่งเวทมนต์เข้าไปปั่นป่วนใจของคุณแล้วนะคะ♡– ฮารูโนะ เอมิลี่ (สีชมพู/ Twitter: @ haruemi822)
สีดอลลี่พิ้งค์ประจำ Chu☆Oh!Dolly! ฮารูโนะ เอมิลี่ค่ะ
สมาชิกใหม่ของวง Chu☆Oh!Dolly ที่หวังว่าจะได้เป็นไอดอลที่เป็นที่รักใคร่ของทุกคนค่ะ ฉันจะพยายามสุดความสามารถเพื่อที่จะเข้าใกล้ความฝันนี้ให้ได้เลย ขอฝากตัวกับทุกคนด้วยนะคะ!– ชิโรซากิ โมโมกะ (สีฟ้า/ Twitter: @ _momotan_angel_)
สมาชิกใหม่ของ Chu☆Oh!Dolly ประจำสีแอนเจิ้ลบลู ชิโรซากิ โมโมกะค่ะ! ช่วยเรียกฉันว่าโมโมะตันด้วยนะคะ!໒꒱ ฉันมีความฝันว่าอยากจะเป็นไอดอลที่เจิดจ้ามากความใครๆ ด้วยรอยยิ้มของฉันค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ〜♡!– อิการาชิ อายากะ (สีส้ม/ Twitter: ayakaig )
สีซันนี้ออเร้นจ์ประจำวง อิการาชิ อายากะค่ะ! ถึงจะเป็นน้องใหม่ ก็จะพยายามอย่างขยันขันแข็งค่ะ! ด้วยความถนัดในเรื่องการเต้น ฉันจึงอยากให้ทุกคนได้เห็นทั้งการเต้นและรอยยิ้มของฉันค่ะ! ฝากตัวด้วยนะคะ!!


หวังว่าทุกๆคนคงจะรู้จักกพวกเธอได้มากขึ้นไม่มากก็น้อยนะครับ แล้วอย่าลืมมาเจอกับพวกเธอได้ในวันที่ 23-24 กันยายนนะครับ รับรองว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน!

Official Website: http://chu-oh-dolly.com/
Official Twitter: https://twitter.com/chu_oh_dolly